Public
Authored by D185TSV

Đồng hồ Doxa D185TSV tỏa sáng với vẻ đẹp đặc biệt ấn tượng

Phiên bản hấp dẫn Doxa D185TSV đã chinh phục khách hàng trên thế giới với vẻ ngoài sang trọng và mức chi phí hợp lý. Là sản phẩm thuộc thương hiệu đẳng cấp Doxa của Thụy Sĩ nên đồng hồ càng được người dùng tin tưởng và lựa chọn hơn. Bạn có thể tham khảo thử thiết kế trong bài viết dưới đây.


Đồng hồ Doxa D185TSV tỏa sáng với vẻ đẹp đặc biệt ấn tượng

 Đây là sản phẩm đã được hãng tạo ra bằng những chất liệu uy tín nhất và trước khi gửi đến tay khách hàng cũng thông qua kiểm tra kỹ càng. Vì vậy, khi lựa chọn phiên bản bạn cũng có thể an tâm hơn.Đồng hồ Doxa D185TSV và hộp đựng

Thiết kế mặt đồng hồ

 Đường kính 41mm và bề dày 9.5mm là kích cỡ mà mặt số của Doxa D185TSV tự trang bị đúng chuẩn cho tầm quan sát cũng như cổ tay phái nam.

Xem thêm:      Đồng hồ đeo tay giá rẻ

 Để tránh tình trạng nứt vỡ đáng tiếc ở những cỗ máy thời gian, sản phẩm đã dùng lớp kính Sapphire cứng cáp che chắn ở bên ngoài để tăng tính tự vệ cho mình. Mỗi khi có tác động bên ngoài thì chất liệu này sẽ phát huy tác dụng chống trầy xước tối đa tiện ích cho chúng ta an tâm.

 Họa tiết Guilloche với sự sáng tạo riêng được Doxa D185TSV lựa chọn để đảm bảo tính thẩm mỹ cho mình. Đây là kiểu trang trí thoạt nhìn đơn giản nhưng lại rất cần kỹ thuật cao và tâm huyết của người sản xuất. 

 Đồng thời, tông đen đậm cá tính được các kim chỉ và vạch số tái hiện hoàn hảo phong cách cổ điển pha vào nét đẹp thời đại. Yếu tố này đã tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho thiết kế.

 Vòng niềng bên ngoài dày dặn và tương đối cứng cáp, phù hợp để bạn sử dụng giảm thiểu hư hại cho đồng hồ.Mặt số ấn tượng của Doxa D185TSV

Bộ phận dây đeo

 Là bộ phận quan trọng cũng như quyết định mức độ thoải mái cho cổ tay của khách hàng nên dây đeo đã được Doxa D185TSV lựa chọn chất liệu kim loại thép không gỉ 316L tương đối chắc chắn. 

Xem thêm:      https://ko-fi.com/donghohieugiam50 cực nhiều ưu đãi

 Các mắc xích liên kết với nhau theo thứ tự nhất định một cách đồng bộ. Với 2 tông trắng và vàng đan xen lẫn nhau, mẫu mã demi này chắc chắn sẽ mang lại cảm giác sang trọng cho bạn, tránh đơn điệu nhàm chán.

 Bên cạnh đó, Doxa D185TSV cũng trang bị dây đeo khá dễ cho chúng ta lựa chọn trang phục phối cùng khi dùng tông trắng phủ bạc sáng loáng làm chủ đạo. 

Bộ máy bên trong

 Với tính chuẩn xác giờ giấc của mình, Quartz đã chinh phục được kể cả những khách hàng khó tính nhất để sản phẩm mang đến cho người dùng sự tiện lợi tối đa. 

 Hệ thống trên sẽ tự duy trì được trạng thái làm việc ổn định cho mình khi chúng ta thay pin định kỳ cho nó. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn mua Doxa D185TSV tiết kiệm tại Đồng Hồ Hải Triều khi phiên bản được bán kèm với chính sách thay pin miễn phí trọn đời.

Các thông số kỹ thuật 

Thương Hiệu: Doxa
Số Hiệu Sản Phẩm: D185TSV
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 41 mm
Bề Dày Mặt Số: 9.5 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày


Các tính năng nổi bật

 Bất cứ một chiếc đồng hồ nào cũng rất được khách hàng quan tâm về khía cạnh chống nước. Yếu tố quan trọng này sẽ hỗ trợ cho bạn chống chịu lại nhiều ảnh hưởng bên ngoài khi chúng ta sinh hoạt hay vui chơi.

 Đồng thời, Lịch ngày cũng được bày trí trên mặt số một cách gọn gàng và rõ ràng để người dùng thuận tiện cập nhật thông tin thời gian cần thiết.

Giá bán và chính sách bảo hành

 Hiện tại, Doxa D185TSV đang được bán ra với chi phí chỉ có 18.850.000 VNĐ (cập nhật 08/02/2021) rất tiết kiệm so với một số thiết kế cùng hãng mà lại có vẻ ngoài hấp dẫn như thế. Bạn có thể ghé qua Đồng Hồ Hải Triều và mua sản phẩm với mức giá trên.


 Chính sách 2 năm Quốc Tế và song song 4 năm ở Hải Triều được xem là “thần dược” chữa lành những vấn đề hay trục trặc của đồng hồ mà chúng ta thoải mái sử dụng.

MKHHUONG  - KT


Đồng hồ Doxa D185TSV tỏa sáng với vẻ đẹp đặc biệt ấn tượng 85 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment