Public
Authored by afgerits

Nỗi lòng các bà mẹ thiếu đi tủ giày thông minh 3 tầng

Nỗi lòng các bà mẹ thiếu đi tủ giày thông minh 3 tầng

Sự khác biệt giữa có và không có tủ giày thông minh sẽ được thể hiện rõ khi bạn trở nên ngày càng bận rộn. Phụ nữ lấy chồng rồi đâu đơn giản đi làm mà còn phải là vợ, là mẹ nên việc nhiều không xuể. Vì vậy cớ gì mà không mua ngay tủ để giày mới đi nào.

1. Bất ngờ được nhận tủ giày thông minh 3 tầng từ bố mẹ chồng trong ngày cưới.

Ngày con trai thông báo mua tủ giày thông minh, bà Huệ vô cùng ngạc nhiên và nói: " Đó là thứ gì thế, tên nghe thì cầu kỳ mà còn mắc hơn cả tủ dép mẹ hay mua nữa chứ". Quả thật đây là cảm nhận chung của nhiều bà mẹ khi lần đầu được nghe về loại tủ dép này. Mẹ vẫn luôn nghĩ tôi là đứa con nít, mua đồ vẫn chưa biết suy tính trước sau nhưng thật ra lần này không phải tự nhiên tôi mua tủ giày của Văn Thành. Dù sao thì sau khi kết hôn, con người ta cũng phải tự nhiên trưởng thành hơn trước nỗi lo cơm áo gạo tiền. Khi định mua tủ giày mới, tôi đã xem xét rất kỹ và tìm thấy tủ để giày của Văn Thành là tốt nhất vì:

- Xét về độ bền của tủ giày này thì không có loại nào sánh bằng, tôi còn nghe nói có người sử dụng lên đến 10 năm

- Về vẻ đẹp thì nhìn thôi cũng biết là tủ đựng giày thông minh được làm bởi những người thợ thi công nội thất chuyên nghiệp

- Các mẫu mã của tủ đựng giày luôn cập nhật theo xu hướng thiết kế mới nhất nên rất được lòng mọi người

Tủ giày thông minh 3 tầng Văn Thành

Bà Huệ bật cười trước câu trả lời như đang quảng cáo của con, bà nghĩ thôi thì con nó đã tặng cho mình thì cứ nhận cho nó vui là được chứ bà chưa từng nghĩ tủ dép này tốt đến mức đó. Trong hôn lễ, được bố mẹ tặng chồng tặng cho tu giay thong minh làm quà cưới thì cô dâu cảm động đến rơi nước mắt. Cũng không hiểu vì sao mà bố mẹ chồng biết cô thích nhất loại tủ giày của Văn Thành để mà mua tặng nữa. Tấm lòng của bố mẹ chồng dành cho cô quả là sâu sắc, không kém gì con gái ruột

2. Từ đầu tôi không nên đắn đo mua tủ giày thông minh 3 tầng mới phải

Xong đám cưới, chúng tôi nhờ người đem tủ giày thông minh 3 tầng về đặt ngay trong nhà của hai đứa. Bất ngờ là tủ dép này đặt vào trong nhà tạo nên cảm giác vô cùng hòa hợp, không quá khoa trương. Đúng là không thể phủ nhận từng sự sắc sảo của tủ giày, dù nó không đắt tiền bằng các món nội thất khác trong nhà như khi đứng cạnh nhau lại không hề cảm thấy có sự chênh lệch trái lại còn có vẻ ấn tượng hơn nhờ chất liệu gỗ đơn sơ, mộc mạc. Ba mẹ đến nhà chơi thấy hai vợ chồng đặt tủ để giày ở cửa ra vào liền thấy rất vui mừng khi con cái trân trọng đến món quà của mình.

Tủ đựng giày thông minh 3 tầng mẫu mới

Quả thật là bản thân cũng có rất nhiều do dự khi mua sản phẩm xưởng mộc Văn Thành . Con người tôi ghét nhất là sự thay đổi, đồ vật nào dùng lâu thì tôi không nỡ vứt. Nó không đơn giản là một món đồ cũ đâu, đối với tôi đó là sự quen thuộc khi dùng chúng. Từ xưa đến nay dùng tủ giày bình thường quen rồi, bây giờ đổi qua loại khác trong lòng có chút chống đối và nghĩ rất nhiều như:

- Chắc gì tủ để giày này tốt như lời người ta nói, chắc lần này lại là chiêu trò của tiếp thị

- Tủ để giày này trông đẹp thật nhưng chẳng phải có câu "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" hay sao

- Nếu đổi qua tủ giày dép này thì cũng phải tốn nhiều tiền hơn bình thường

3 Những mặt tốt cần nhớ của nội thất thông minh Văn Thành mới ra mắt trên thị trường hiện nay

Suy đi tính lại không biết bao nhiêu lần cuối cùng chưa kịp mua thì đã có người tặng cho. Lúc nhận được tủ giày tôi mới nhận ra bản thân thích chúng đến nhường nào. Có ai mà không thích dùng đồ tốt chứ nhưng cũng có rất nhiều lý do mà chúng ta từ chối sử dụng đồ tốt. Người ta hay nói một tủ để giày tốt phải là tủ giày thông minh chứa được thật nhiều dép và chắc chắn. Hai yếu tố này quả thật không sai nhưng chúng ta cũng cần phải chú trọng đến kiểu dáng. Nếu bạn nói mình là người đơn giản nên không để ý đến kiểu dáng của tủ giày thì cũng ổn thôi nhưng bạn nhất định phải quan tâm đến sức khỏe của mình. Chắc nhiều người đang thắc mắc rằng tủ giày thì liên quan đến sức khỏe như thế nào mà tôi lại nói như vậy.

Nội thất bằng gỗ Văn Thành

 

Bạn nghĩ vì sao mà tủ giày thông minh lại đắt hơn loại bình thường ngoài kia. Lý do chính là vì chúng được làm bằng những loại gỗ tốt, người bán cũng không thêm hóa chất nhưng phải đảm bảo cho tủ giày của mình không bị ảnh hưởng của thời tiết hay mối mọt. Ai kinh doanh mà không nghĩ đến lợi nhuận nhưng người có tâm họ còn nghĩ đến ảnh hưởng của sản phẩm đối với người tiêu dùng. Thế mới thấy, dùng nội thất theo phong thủy của Văn Thành là an tâm nhất rồi. May mắn lần này được trải nghiệm một món đồ nội thất tuyệt như thế nên tôi mới muốn chia sẻ rộng rãi đến mọi người

Nỗi lòng các bà mẹ thiếu đi tủ giày thông minh 3 tầng 69 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment